Menu Đóng

Fclass Tuyển sinh

Nhân ngày 20/11 em tặng các thầy cô & mọi người

công cụ tăng thêm thu nhập qua ứng dụng Fclass

với các tính năng giúp cho Quý thầy cô và mọi người như sau:
1. Miễn phí đăng ký mở khoá học dạy học trên Video cho học sinh – Học viên
2 Miễn phí phần mềm điểm danh học sinh / học viên trong lớp học , tạo thói quen cho họ sử dụng app Fclass và họ sẽ tìm thấy những khoá học Video của Nhà sách video online trên ứng dụng Fclass mà Quý thầy Cô đã tạo ra. Liên hệ 0908867778
3. Miễn phí đăng thông tin tuyển sinh cho các lớp học tư , các trung tâm, trường học.
4. Miễn phí đăng ký thông tin tuyển dụng lao động làm việc theo giờ, lao động tự do, bán phần, toàn phần.
5. Miễn phí đăng ký cho Quý Thâỳ cô muốn làm thêm hoặc học sinh – học viên và mọi người muốn làm thêm bằng cách đăng thông tin Người tìm việc trên app Fclass
6. Miễn phí đăng ký cho mọi người muốn bán đồ cũ đã qua sử dụng như : sách, máy móc, vi tính , Ipad, điện thoại di động, đồ dùng học tập – gia dụng, xe máy, xe điện, giằy, dép , quằn áo …..
7. Tạo sân chung cho các nhà tài trợ học bổng , tài trợ khuyến học như: sách vở , lương thực, nhà trọ, quần áo , đồng phục, các sản phẩm gia dụng và hàng hoá khác phục vụ sinh hoạt của Quý Thầy Cô hoặc học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
8. Qua app Fclass, Quý Thầy cô giúp và tạo điều kiện cho Học sinh – Học viên dễ dàng tìm học bổng , tim tài trợ khuyến học (như cho lương thực, thực phẩm, đồ uống, rau, củ, quả, trái cây, hàng hoá….) , Giúp cho HS – HV bán được đồ dùng cũ (sách, điện thoại, máy tính….) Hoặc tìm việc làm theo giờ, bán thời gian hoàn toàn phần, tìm lớp hòa trung tâm hoặc Trường đang đăng thông tin tuyển sinh , tìm được các kiến thức nghề nghiệp bổ ích & cần thiết thông qua khóa học Video trên App Fclass.

Nơi đăng ký tuyển sinh tốt nhất dành cho bạn

  • Đội ngũ tư vấn tuyển sinh được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm

  • Tận tâm lắng nghe để hiểu rõ những ước mơ, sở thích, và khả năng của từng bạn.

  • Là đối tác đồng hành trong hành trình chọn lựa tuyển sinh của bạn

​CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Chúng ta có trách nhiệm chuyên nghiệp không chỉ là hình ảnh của bản thân mình mà còn là đặc điểm nổi bật của sự phát triển giáo dục. Hãy đồng hành với chúng tôi để xây dựng một tương lai giáo dục vững mạnh, nơi mà trách nhiệm chuyên nghiệp là nền tảng của sự thành công và sự phát triển toàn diện.

FCLASS – nơi đồng hành đáng tin cậy trong hành trình tuyển sinh của bạn! FCLASS là một công ty tư vấn tuyển sinh độc đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh và phụ huynh những trải nghiệm tư vấn chất lượng và toàn diện nhất.

Quảng cáo

Trả lời

GỌI XE NHANH

0706336118
02926552552