Menu Đóng

Giày công nghệ RUN Together

Giày công nghệ RUN Together ra mắt tại Việt Nam, đầy đủ tính năng thông minh có gắn chip NFC

CHẠY BỘ CÓ TIỀN, NHẬN NGAY USD
Giày công nghệ RUN Together ra mắt tại Việt Nam
Giày công nghệ RUN Together ra mắt tại Việt Nam (ảnh: Run Together Vietnam)

ICTNews đưa tin: Thương hiệu RUN Together Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng giày chạy bộ công nghệ, có gắn chip NFC. Dòng giày chạy bộ công nghệ này khác biệt nhờ có thể đo được bước chân, quãng đường và các thông số khác.

Trong mỗi đế giày đều được gắn một chip NFC (chip giao tiếp trường gần), cho phép kết nối với ứng dụng RUN Together trên smartphone người dùng. Từ đó, đồng bộ giày thật và giày ảo trong ứng dụng để người dùng tập luyện chạy bộ mỗi ngày.

Giày công nghệ RUN Together ra mắt tại Việt Nam
Lễ ra mắt giày RUN Together ra mắt tại Việt Nam (ảnh: Run Together Vietnam)

Người dùng có thể tải ứng dụng về điện thoại (hệ điều hành Android hoặc iOS), quét chip NFC trên giày để kích hoạt hiển thị giày NFT trên ứng dụng.

Ứng dụng RUN Together sẽ giúp đo được số bước chân, quãng đường chạy, ghi lại các tuyến đường, lập bản đồ đường chạy, thống kê và phân tích quá trình luyện tập.

Như vậy với đôi giày này, người dùng có thể ghi nhận lại các thông số cơ bản mà không cần phụ thuộc các thiết bị đeo thể thao.

Giày công nghệ RUN Together ra mắt tại Việt Nam
Cận cảnh giày công nghệ RUN Together (ảnh: Run Together Vietnam)

Thông qua ứng dụng, người dùng cũng sẽ tìm được những người bạn có cùng sở thích chạy bộ, có thể nhắn tin và tạo nhóm để chia sẻ mục tiêu chạy và trải nghiệm cùng nhau. Người tham gia cũng có thể kiếm tiền, đổi quà, nhận phiếu ưu đãi thông qua việc chạy bộ để tích lũy token (tiền mã hoá trong ứng dụng) mỗi ngày.

Giày được thiết kế chuyên dụng cho chạy bộ, với công nghệ bọt khí Eva mang lại cảm giác đàn hồi êm ái cho bàn chân nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ cần thiết.

Giày công nghệ RUN Together ra mắt tại Việt Nam
Tính năng công nghệ giày RUN Together (ảnh: Run Together Vietnam)

Phần để giày cao 5 cm được làm bằng cao su nguyên khối. Phần trên của giày được làm từ chất liệu cao cấp, mềm mại, dễ vệ sinh. Phần lót giày được làm bằng nệm êm, dày đặc, đàn hồi cao, thoải mái khi mang giày suốt cả ngày.

Giày gồm có 3 màu vàng, xanh, cam, kích cỡ từ 36 đến 44. Giá bán chính hãng là 1.200.000 đồng. Trong dịp ra mắt, giá sản phẩm giảm còn 849.000 đồng, chính thức được mở bán từ ngày 27/06/2022. Khách có thể mua trên website của hãng hoặc trên các trang thương mại điện tử lớn hiện nay.

Bạn sẽ sắm giày công nghệ RUN Together mới ra mắt chứ?

Ghé XEMEKONG.COM sắm đồ thể thao hiệu, đa dạng mẫu mã tha hồ lựa chọn, hơn nữa còn có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Click để xem thông tin chi tiết!

Ra mắt giày công nghệ RUN Together cho người yêu chạy bộ