Menu Đóng

Hủ tiếu 589 Food & Drinks

hủ tiếu khô 589

Hủ tiếu 589 Food & Drinks
Địa chỉ: 92 Đường Số 2, Khu Giảng Viên ĐHCT, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline đặt món nhanh: 0939.255.589

Hủ Tiếu 589 Food & Drinks là một trong những quán hủ tiếu ngon tại Cần Thơ. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi quán luôn đông người.

Món hủ tiếu là một trong những món chính thu hút đông đảo khách hàng. Quán không chỉ nổi tiếng với hủ tiếu xương ngọt xuất sắc, mà còn có sự đặc biệt của hủ tiếu khô, một món best seller của quán.

hủ tiếu khô 589

Những tô mì hủ tiếu thập cẩm nóng hổi nghi ngút khói khiến mọi người “chảy nước miếng”. Quán còn bán thêm Topping nhiều vô kể đủ để làm ấm bụng. Nước dùng của quán thiên về ngọt thanh ngọt từ xương, rau thơm và xà lách tươi ngon mỗi ngày.

Với công thức gia truyền, hủ tiếu khô tại đây nổi bật trong danh sách đa dạng món ăn. Một bữa sáng trọn vẹn với tô hủ tiếu, bạn sẽ cảm nhận được hơi lạnh thoảng qua không khí và tận hưởng không gian đẹp tuyệt vời tại Hủ Tiếu 589 Food & Drinks
Quán còn phục vụ các bình trà ấm, mặc dù chỗ ngồi hơi chật nhưng bàn ghế bát đũa sạch sẽ và được sắp xếp khoa học. Kết hợp với cây cảnh và bức tranh, tạo nên một không gian gây ấn tượng.

Điểm cộng khác là khu vực đậu xe rộng rãi và vị trí dễ tìm, thu hút ngày càng nhiều khách hàng ghé thăm. Quán phục vụ đồ ăn thì nhanh và các loại đồ uống. Nói chung phù hợp để mọi người ăn sáng nhanh gọn.


Quảng cáo

Trả lời

GỌI XE NHANH

0706336118
02926552552