Menu Đóng

Cung cấp thiết bị PCCC

Nhà cung cấp Thiết bị cứu hỏa chính hãng, chất lượng #1 có tem kiểm định BCA

Cung cấp thiết bị PCCC tiêu chuẩn số 01 Việt Nam

1.CÔNG DỤNG CỦA BÌNH CHỮA CHÁY

1.Bình chữa cháy hay còn được gọi là bình cứu hoả để dập tắt đám cháy. Bình chữa cháy có nhiều loại và kích thước khác nhau. Thông thường chúng ta hay sử dụng bình bột và bình CO2. Bình có nhiều thiết kế kích thước khác nhau cho phù hợp từng môi trường và công dụng chữa cháy khác nhau. Một số bình chữa cháy lớn được thiết kế có xe đẩy cho phù hợp nhà xưởng nơi có diện tích lớn. Bình chữa cháy nhỏ hơn là dạng bình chữa cháy xách tay thường sử dụng cho văn phòng nhà xưởng dễ dàng cầm , vận chuyển khi xảy ra đám cháy sử dụng nhanh nhất có thể. Công ty TNHH XNK DV THÀNH NAM chuyên cung cấp sỉ lẻ bình chữa cháy nhập khẩu chính hãng giá thành tốt nhất.

2. CÁCH SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY.

– Việc chúng ta nắm bắt thông tin từng loại bình chữa cháy là rất quan trọng giúp chúng ta biết sử dụng bình cho từng đám cháy khác nhau. Mỗi một loại bình có chức năng dập từng loại đám cháy với chất cháy và môi trường khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ bình chữa cháy trong khu vực mình làm việc và sử dụng sao cho đúng cách để chữa cháy hiệu quả ngay khi có cháy sảy ra.

– Khi phát hiện có hoả hoạn tiếp cận nhanh với bình chữa cháy, xách nhanh tới đám cháy chọn đứng đầu hướng gió , giật chốt an toàn( kẹp chì) hướng vòi phun vào đám cháy cầm chặt vòi phun chọn thuận chiều gió và bóp cò bột hoặc khí Co2 chữa cháy phun ra dập đám cháy.


Quảng cáo

Trả lời

GỌI XE NHANH

0706336118
02926552552