Menu Đóng

Sài Gòn Taxi chính thức hoạt động tại TP Cần Thơ

taxi phong dien

Ngày 9 tháng 10 năm 2023 Công ty cổ phần tập đoàn vận tải  Sài Gòn – Chi nhánh Cần Thơ được chính thức hoạt động.

Diện mạo mới, hứa hẹn mang lại thành công mới.

TỔNG ĐÀI ĐẶT XE: (0292) 36 36 36 36

Địa chỉ: Lô 29, QUỐC LỘ 91 ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG, KCN TRÀ NÓC, QUẬN BÌNH THỦY, TP. CẦN THƠ

Với 10 chi nhánh, kết nối mạng lưới

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải taxi, Công ty Sài Gòn Taxi đã có mạng lưới rộng hoạt động rộng khắp các tỉnh thành.

saigon taxi can tho

Đặc biệt, Sài Gòn Taxi có 10 chi nhánh rộng khắp cả nước, trong đó có những địa phương phát triển mạnh về du lịch như: Phú Quốc, Cần Thơ, Bình Thuận, Vũng Tàu – Côn Đảo, không chỉ dừng lại những thị trường phát triển du lịch mà Sài Gòn Taxi còn có cả những tỉnh, thành có tốc độ phát triển kinh tế mạnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Định. Đồng Nai được xem là cái nôi và cũng là nơi khởi nguồn của Công ty Sài Gòn Taxi.

Ban lãnh đạo công ty chúc mừng lái xe ngày khai trương

Ban lãnh đạo công ty chúc mừng lái xe ngày khai trương

Với việc chính thức đi vào hoạt động trở lại, tại thị trường TP Hồ Chí Minh là một trong những bước đi đột phá của công ty sau đại dịch. Đặc biệt, bước vào thời điểm đón khách du lịch quốc tế, giúp người dân và khách du lịch có thêm lựa chọn mới về phương tiện di chuyển trên địa bàn thành phố.

Thương hiệu “Taxi Giá rẻ” đã tạo nên dấu ấn tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sự trở lại của Sài Gòn Taxi lần này như một làn gió mới, đột phá trong việc đưa những dòng xe được khách hàng ưu chuộng và tin dùng.

Nhân viên công ty mừng khai trương chi nhánh
Nhân viên công ty mừng khai trương chi nhánh

Ông Nguyễn Tuấn Mùi – Chủ tịch HĐTQ Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vận tải Sài Gòn, cho biết việc chính thức đi vào hoạt động tại thị trường TP Hồ Chí Minh góp phần đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh khi sử dụng dịch vụ taxi. Với phương châm Taxi giá rẻ tốt nhất, tiết kiệm nhất và làm thỏa mãn mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, ban lãnh đạo công ty rất trăn trở khi đưa Sài Gòn Taxi chính thức hoạt động.

Bước đầu  đi vào hoạt động có khoảng 50 xe, sau đó số lượng sẽ tăng dần và dự kiến cuối năm sẽ cán mốc 500 xe, đến giữa năm 2023 sẽ đạt 1000 xe. Ngoài ra, công ty còn nhận hợp tác kinh doanh đối với xe gia đình có nhu cầu hoạt động theo mô hình taxi truyền thống và bán thương quyền.

 

Nhân viên công ty hướng dẫn lái xe làm thủ tục hồ sơ
Nhân viên công ty hướng dẫn lái xe làm thủ tục hồ sơ

Thêm sự lựa chọn mới

Trong khi cơn bão giá xăng đang ở mức cao, xe taxi công nghệ đang gặp phải khó khăn về các loại phí, lái xe công nghệ phải tắt app để tránh tình trạng bù lỗ xăng dầu, thì nhiều người dân quay đầu lựa chọn taxi truyền thống làm phương tiện di chuyển trong thành phố.

Theo đại diện lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh, việc công ty Sài Gòn Taxi hoạt động trở lại sẽ góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu xe tại sân bay Tân Sơn Nhất và các điểm du lịch tập trung đông du khách cũng như để người dân có thêm sự lựa chọn tốt hơn trong việc di chuyển trên địa bàn thành phố.

Nghi thức cắt băng khai trương công ty

Một người dân TP Hồ Chí Minh cho biết, gia đình tôi thường xuyên di chuyển bằng xe taxi, thời gian qua đặt xe để đi lại rất khó khăn, việc công ty Sài Gòn Taxi đưa xe vào hoạt động tại thị trường TP Hồ Chí Minh sẽ góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu xe phục vụ.

Đặc biệt, Sài Gòn Taxi còn hợp tác với ứng dụng đặt xe Be taxi để khách hàng có thêm sự lựa chọn linh hoạt khi đến các tỉnh thành có Công ty Sài Gòn Taxi hoạt động.

Ban lãnh đạo Công ty Sài Gòn taxi chụp hình cùng khách mời

Theo bà Nguyễn Thị Xuân – Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần Tập đoàn Vận tải Sài Gòn, cho biết với việc khôi phục hoạt động lại thị trường taxi tại TP Hồ Chí Minh không chỉ phục vụ người dân và khách du lịch, công ty còn giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng ngàn người lao động trong lĩnh vực vận tải. Đồng thời, là điểm tựa tốt nhất để nhà đầu tư tin tưởng, gửi gắm cùng hợp tác với công ty.

Theo đó, đợt này Công ty Sài Gòn Taxi tuyển dụng khoảng 2.000 nhân viên lái xe, với hình thức khoán, xe được đầu tư mới 100%, là cơ hội nâng cao thu nhập đối với nhiều lái xe.

Bên cạnh đó, Công ty Sài Gòn Taxi còn nhận hợp tác kinh doanh xe gia đình muốn hoạt động kinh doanh taxi truyền thống, công ty sẵn sàng tiếp nhận tất cả các dòng xe, màu xe có nhu cầu hoạt động taxi truyền thống, với mức ký quỹ linh hoạt hoạt. Đặc biệt, là mức thu phí thương hiệu thấp và ổn đinh, để chủ đầu tư an tâm hợp tác lâu dài.

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổp phần Tập đoàn Vận tải Sài Gòn – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 362/3 , đường Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vập, TPHCM, Số điện thoại: (028)36363636. Đồng thời, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thông tin dịch vụ qua Trang web: http://saigontaxi.vn/ hoặc Email: saigontaxigroup@gmail.com

Các chi nhánh của Công ty Sài Gòn Taxi:

– Taxi Đồng Nai

Địa chỉ: 782A QuốcLộ 51, phường An Hòa, Biên Hòa, ĐồngNai

Tổng đài: (0251) 36 36 36 36

– Taxi Bình Dương

Địa chỉ: 169/4, KP Thạnh Quý, An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương

Tổng đài: (0274)36363636

– Taxi Long An

Địa chỉ: Số 439, Quốc lộ 1A, phường 4, TP Tân An, Long An.

Tổng đài: (0272)36363636

– Taxi VũngTàu

Địa chỉ Số: C5, Nguyễn Cư Trinh, phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu, Bà Rịa -Vũng Tàu

Tổng đài: (0254)36363636

-Taxi Côn Đảo

Địa chỉ Số: Khu 6, Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Côn Đảo, huyện Côn Đảo

Tổng đài: (0254)36363636

-Taxi Phú Quốc

-Địa chỉ: Ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang

Tổng đài: (0297)37373737

– Taxi Bình Định

Địa chỉ: Số 5, Phùng Khắc Khoan, phường ĐốngĐa, Quy Nhơn, Bình Định

Số tổng đài: (0256)36363636

– Taxi Cần Thơ

Địa chỉ: Lô 29, QUỐC LỘ 91 ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG, KCN TRÀ NÓC, QUẬN BÌNH THỦY, TP. CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 91, Phạm Ngọc Hưng, phương An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Số tổng đài: (0292)36363636

– Taxi Bình Thuận

Địa chỉ: Số 50, Đường 19/4, phường Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Số tổng đài: (0252)36363636

 

 


Quảng cáo

1 Comments

Trả lời

GỌI XE NHANH

0706336118
02926552552