Menu Đóng

TAXI SÓC TRĂNG

taxihaugiang

TAXI 3S SÓC TRĂNG

GỌI: 02926552552

Zalo: 0392626766

TAXICANTHO3S.COM CHÍNH THỨC RA MẮT DỊCH VỤ TAXI SÓC TRĂNG_CẦN THƠ 1 THÁNG 12 NĂM 2021

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI SONG NGHI CHI NHÁNH CẦN THƠ

(TAXI SÓC TRĂNG_CẦN THƠ) VỚI ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CÓ HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH DỊCH VỤ TAXI.

VÌ VẬY CHÚNG TÔI HIỂU NHƯ CẦU CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT CHÂN ĐẾN CẦN THƠ.

– Dịch vụ vân chuyển hành khách chất lượng cao với phương tiện là các dòng xe đời mới: chỉ tiêu của Taxi Rạch Giá_Cần Thơ khi nhận xe hợp tác phải là xe mới (mới từ ngoại hình cho đến dòng xe).
– Cam kết với các Bác tài là xe không quảng cáo: Vì để đồng bộ cho tất cả phương tiện cũng như tạo sự chuyên nghiệp nên Taxi Rạch Giá_Cần Thơ không nhận hợp tác dán quảng cáo vào thân xe như các hãng khác.
– Giá cả hợp lý: Taxi Rạch Giá_Cần Thơ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mức giá của Chúng tôi có thể nói là rẽ nhất nhì trong các hãng tại địa phương.
Chúng tôi cam kết sẽ lắng nghe sự góp ý của Khách Hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Dịch Vụ Taxi Sóc Trăng

  • Gọi là có – phục vụ 24/7

  • Xe đời mới, sang trọng

  • Tài xế nhiều năm kinh nghiệm

  • Giá cả rẻ hơn taxi thông thường

  • Tài xế sẽ đến đón tận nơi sau 5-10 phút, miễn phí

  • Hotline hỗ trợ 24/7:  Zalo: 0392626766

Taxi Sóc Trăng, bảng giá, số điện thoại

Với hai hãng taxi hoạt động phổ biến là Mai Linh, Mekong, người dân và khách du lịch tại Sóc Trăng có thể dễ dàng nhớ được số danh bạ điện thoại của hai hãng tai Sóc Trăng này để gọi taxi khi có nhu cầu đi lại.

Việc gọi trực tiếp đến tổng đài taxi Sóc Trăng các hãng, các bạn không chỉ biết được mức giá cước taxi chi tiết mà còn được tư vấn về dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và đặt xe được thuận tiện hơn. Mức giá cước áp dụng giữa các dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ, taxi sân bay, đường ngắn, đường dài sẽ áp dụng khác nhau.

taxi soc trang bang gia so dien thoai

Số điện thoại taxi Sóc Trăng, giá cước taxi

Các hãng taxi Sóc Trăng + Số điện thoại:

Sóc Trăng là tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long gồm thành phố Sóc Trăng và các huyện Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Ngã Năm, Thạnh Trị, Vĩnh Châu,… Ngoài việc di chuyển bằng xe máy, xe đò, bạn cũng có thể gọi Taxi Sóc Trăng để có những chuyến đi an toàn, thuận tiện, thoải mái.

1. Taxi Mai Linh Sóc Trăng

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0299.3.68.68.68 – 0299.3.621.621

Tổng đài gọi số taxi Mai Linh các tỉnh sẽ khác nhau, tuy nhiên mức giá cước được áp dụng chung. Các bạn có thể tham khảo thông tin taxi Mai Linh chi tiết để có thêm thông tin.

2. Taxi MeKong (Taxi Sóc Trăng)

Số điện thoại Taxi Mekong Sóc Trăng: 0299.3.83.83.83

Nếu đang ở Sóc Trăng và muốn tìm một chiếc taxi Sóc Trăng giá rẻ, an toàn để di chuyển thì taxi MeKong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

3. Taxi Vinasun Sóc Trăng

Vinasun là một thương hiệu taxi khá nổi tiếng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Mới đây, Vinasun cũng ra nhập vào thị trường Taxi Sóc Trăng, phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân bản địa và du khách. Với hệ thống xe mới, dịch vụ đặt xe uy tín, nhanh chóng, tiện lợi, di chuyển bằng xe của hãng Vinasun bạn sẽ cảm thấy khá an toàn và thoải mái.

Số điện thoại taxi VinaSun Sóc Trăng: 0299.3.888.888

Xem chi tiết số điện thoại tổng đài, bảng giá cước di chuyển, cách gọi đặt xe taxi VinaSun tại bài viết: Taxi Vinasun

Trên đây là chi tiết số điện thoại tổng đài taxi Sóc Trăng. Với những thông tin chi tiết về số điện thoại các hãng nắm được, bạn có thể dễ dàng gọi taxi di chuyển xung quanh thành phố hoặc đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sóc Trăng như Chùa Dơi, Vườn cò Tân Long, Chùa Chén Kiểu, Chùa Đất Sét, Chùa Kh’leang, Cồn Mỹ Phước, Chùa Phật học 2, Khu du lịch sinh thái Bình An, Khu du lịch sinh thái Hồ Bể,…

Gọi một chiếc taxi giá rẻ sẽ phù hợp cả với những người mong muốn di chuyển chặng đường ngắn (nội tỉnh) hoặc chặng đường dài (liên tỉnh), tuy nhiên, so với mức giá cước của xe khách, xe giường nằm, khi gọi taxi bạn sẽ phải chi trả mức phí cao hơn. Vì thế, nếu có ngân sách hạn chế và muốn di chuyển giữa 2 điểm Tuy Hòa, Phú Yên, bạn có thể tham khảo nhà  xe Cúc Tư Ngoài ra, nhà xe Hòa Hiệp cũng rất uy tín và quen thuộc với những ai đi tuyến Vũng Tàu – Cần Thơ – Cà Mau với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo.


XE MEKONG – CỘNG ĐỒNG XE Ô TÔ MIỀN TÂY

Email:

pluscantho@gmail.com

Điện thoại (tư vấn 24/7):

02926 552.552

Form liên hệ:

Đăng ký

Trả lời

02926552552
Liên hệ